Chăm sóc khách hàng: 093.779.1357

Vì sao chọn Nhựa Hiệp Thành

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế trong ngành nhựa, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng và cốt lõi quyết định đến sự thành công và phát triển của Công ty. Do đó trong thời gian qua, Nhựa Hiệp Thành luôn đầu tư chú trọng tạo dựng môi trường và chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO

Với định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết  và  trình độ chuyên môn giỏi nhằm đưa Nhựa Hiệp Thành trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất – kinh doanh trong ngành nhựa. Vì vậy, Nhựa Hiệp Thành luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cán bộ nhân viên.

Là một nhân viên Nhựa Hiệp Thành, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp và năng động với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục.